32 Thiết kế phòng làm việc tại nhà sang trọng cho các Sếp

Nội Thất Huy Hoàng giới thiệu các sắc thái phòng làm việc tại nhà từ xa hoa tới tối giản, từ bề thế sang trọng cổ điển tới hiện đại, dù phòng làm việc của bạn lớn hay nhỏ, sở thích của bạn khác biệt thế nào bạn cũng sẽ tìm được nguồn cảm hứng qua các mẫu thiết kế này.
 
phòng làm việc tại nhà
 

1, Mẫu thiết kế phòng làm việc tại nhà đẹp, sang trọng cổ điển

Các mẫu phòng làm việc tại nhà theo phong cách cổ điển sau đây lấy ý tưởng từ phòng làm việc của những gia đình ở các nước phương Tây, trong phòng làm việc của họ hiếm khi để trống các bức tường, bởi tủ sách là một phần quan trọng trong không gian sống mỗi gia đình, nhà có điều kiện còn chú trọng tới việc tạo thư viện riêng tại nhà. 
 
Thiết kế phòng làm việc tại nhà đẹp
 
Thiết kế phòng làm việc tại nhà đẹp
 
Tủ sách luôn được thiết kế trạm trần để có thể cất trữ được nhiều, và về mặt thẩm mỹ không gian trông cũng đẹp hơn. Trong phòng sẽ bố trí thêm bộ bàn làm việc, có thêm sofa hoặc ghế thư giãn để đọc sách. 
 
Mẫu thiết kế phòng làm việc tại nhà
 
Mẫu thiết kế phòng làm việc tại nhà
 

2, Nội thất phòng làm việc tại nhà sang trọng tân cổ điển

Kế thừa tinh hoa từ phong cách cổ điển nổi tiếng với các phòng làm việc sang trọng nội thất bề thế, xa hoa, phong cách tân cổ điển ra đời bằng cách lược bỏ bớt chi tiết cầu kỳ của cổ điển đem đến sự nhẹ nhàng hơn, đồng thời kết hợp với các thiết bị hiện đại tạo nên không gian sang trọng mà không quá nặng nề. Có thể ứng dụng linh hoạt hơn trong nhiều loại hình biệt thự, chung cư, nhà ở với các loại diện tích lớn nhỏ.