Chung cư An Bình: Cặp đôi mới cưới và cuộc sống như mơ với căn hộ tông màu nâu - trắng

Sự thanh lịch đến từ cách chọn tông màu sắc

Với diện tích mặt sàn lên đến 120m2, chung cư An Bình là một công trình rộng rãi để kiến trúc sư có thể thoải mái sáng tạo với những điểm nhấn ấn tượng trong ngôi nhà. Căn hộ bao gồm một phòng khách, một   phòng ăn và bếp, hai phòng ngủ và nhà vệ sinh. Mỗi không gian trong căn hộ đều tuân theo đúng thiết kế chuẩn mực tạo nên một tổng thể hài hòa đẹp mắt như những căn hộ hiện đại theo phong cách Nhật Bản. 

Căn hộ chung cư An Bình mang một phong thái lịch thiệp, nhã nhặn

Chọn hai tông màu: trắng và nâu gỗ làm chủ đạo, thiết kế của chung cư An Bình đi theo lối sắp xếp hiện đại tối giản mang những nét tính cách điển hình như thanh lịch, nhẹ nhàng và tràn đầy sức sống. Phong cách này cũng rất phù hợp với những căn hộ chung cư ở vị trí tầng cao có đầy đủ ánh sáng tự nhiên. 

Thiết kế nội thất trong căn nhà mang kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng

Tường và trần nhà cùng một vài vị trí ốp gạch hoa cương hay tủ gỗ đều được sử dụng với tông màu trắng. Tại vị trí sàn bếp, kiến trúc sư tạo sự khác biệt khi ốp mặt nền bằng loại gạch bông hình vuông cỡ nhỏ. So với sàn nhà hầu hết được lát gỗ, sự thay đổi này mang đến điểm nhấn cho từng khu vực trong nhà dù nhà bếp và phòng khách chia sẻ một không gian mở chung. 

Nhà bếp với lối thiết kế tối giản từ kiểu dáng đến vật liệu sử dụng

Nâu và trắng là bộ đôi màu sắc tinh tế và rất thời thượng trong thiết kế nội thất hiện đại

Hầu hết đồ nội thất trong nhà đều được sử dụng chất liệu gỗ với màu sắc tươi sáng và lớp vân thiên về cảm giác tự nhiên mộc mạc. Chất liệu gỗ này cùng màu trắng tạo thành cặp bài trùng ăn ý tự nhiên mang đến vẻ đẹp trang nhã cho căn hộ. Kiến trúc sư cũng sử dụng thêm sắc xám là màu trung lập trên các loại bề mặt như bê tông, vải, gạch ốp từ phòng khách đến phòng ngủ và phòng tắm.