Dịch vụ thi công văn phòng trọn gói ở Hà Nội

Dịch vụ thi công văn phòng trọn gói là gì? Có gì khác nhau giữa thi công văn phòng và thi công văn phòng trọn gói?

Có lẽ chúng ta đều quá quen với cụm từ “thi công văn phòng“, và đều hiểu một cách đơn giản về công việc đó. Tuy nhiên, có nhiều người có thể không biết rằng trong lĩnh vực thi công văn phòng có thể bóc tách ra nhiều mảng khác nhau như: thi công trần văn phòng, thi công sàn văn phòng, thi công tường văn phòng, thi công nội thất văn phòng,…Trong trường hợp không sử dụng gói dịch vụ trọn gói, doanh nghiệp sẽ phải tìm nhiều đơn vị thi công để hoàn thiện các phần khác nhau.

Dịch vụ thi công văn phòng trọn gói thuận tiện hơn cho khách hàng

Thi công văn phòng trọn gói có nghĩa là không có sự bóc tách các phần của văn phòng để thực hiện bởi các đơn vị khác nhau. Nếu doanh nghiệp của bạn lựa chọn cách chia nhỏ các phần của văn phòng, trước tiên bạn cần thống nhất các yêu cầu, thời gian thi công với nhiều bên khác nhau. Tất cả các hoạt động này diễn ra sao cho đảm bảo rằng phần này của văn phòng hoàn thiện sẽ lập tức triển khai thi công phần khác.

Dịch vụ thi công văn phòng trọn gói ở Hà Nội

Dịch vụ thi công văn phòng trọn gói không có sự bóc tách các phần riêng lẻ để thi công

Đối với dịch vụ thi công văn phòng trọn gói, doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian tìm kiếm đơn vị thi công từng phần, giảm thiểu chi phí vì chênh lệch giá giữa nhiều bên. Chỉ cần một vài buổi gặp mặt với công ty thi công để chốt lại phương án thi công và tiến độ thi công, bạn gần như không phải nhắc đi nhắc lại yêu cầu quá nhiều nữa. Xuyên suốt quá trình thi công, luôn có một nhân viên giám sát dự án. Người này sẽ đảm bảo rằng mọi hoạt động trong quá trình thi công đang diễn ra một cách ổn thỏa và tiến độ sẽ được đảm bảo.

Mức giá là chuyện bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm khi chọn dịch vụ. Đối với một công ty thi công văn phòng trọn gói, khách hàng được báo giá cho toàn bộ dịch vụ sử dụng. Điều này khiến quá trình hợp tác giữa hai bên diễn ra tốt đẹp và hiệu quả hơn.

Hãy lựa chọn đơn vị thi công văn phòng uy tín và chuyên nghiệp

Bất cứ khách hàng nào cần sử dụng dịch vụ cũng mong muốn tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, nhưng không phải ai cũng đủ tỉnh táo để lựa chọn trước hàng trăm kết quả. Hãy tìm hiểu thật kỹ các công ty đang nằm trong tầm ngắm của bạn, bằng cách tìm kiếm website của công ty cung cấp dịch vụ. Trên website của các công ty này luôn có hiển thị phương thức liên lạc (số di động, số máy bàn, email, các kênh mạng xã hội (nếu có)…) Đặc biệt, hãy quan tâm đến địa chỉ và đến tận nơi để trao đổi.

Dịch vụ thi công văn phòng trọn gói ở Hà Nội

Một cách nữa để quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thi công văn phòng trọn gói hay không chính là tìm hiểu về quy trình làm việc của họ. Quy trình làm việc chính là cách đánh giá tốt nhất kinh nghiệm cũng như sự chuyên nghiệp của một công ty thi công.

Các quy trình mà một công ty thi công văn phòng trọn gói thường có:

  • Khảo sát công trình và tìm hiểu bản thiết kế
  • Thỏa thuận với khách hàng, cam kết và ký kết hợp đồng
  • Tiến hành gia công các chi tiết nội thất, trang trí theo bản thiết kế dưới sự giám sát của cả nhân viên giám sát và khách hàng
  • Tiến hành lắp đặt dưới sự giám sát, kiếm soát từ khách hàng

Tùy thuộc vào độ chuyên nghiệp của từng công ty mà các bước trên có thể được thêm hoặc thay đổi. Nhưng nhìn chung, khi bắt tay vào thi công văn phòng luôn có sự thống nhất, đồng thuận và cam kết từ phía công ty thi công và khách hàng.