Thiết kế nội thất văn phòng quận 3 thành phố Hồ Chí Minh

Không gian làm việc riêng tư

Toàn bộ dự án được bao phủ bởi màu trắng chủ đạo, với mục đích tạo cảm giác về một không gian vô cùng chuyên nghiệp. Khu vực làm việc thiết kế theo dạng module, hình thành không gian riêng tư cho mỗi cá nhân, hỗ trợ khả năng tập trung trong quá trình làm việc. Các phần vách ngăn có độ cao vừa phải, vừa có thể tách biệt không gian mà không gây cản trở trong quá trình trao đổi thông tin.

Thiết kế nội thất văn phòng quận 3 thành phố Hồ Chí Minh

Dự án thiết kế nội thất văn phòng quận 3 sử dụng đồ nội thất chất lượng cao

Chúng tôi tập trung khai thác khía cạnh chất lượng và sự tối giản trong dự án lần này. Bàn làm việc được thiết kế vuông vắn, nhỏ gọn với khung chắc chắn. Tích hợp nhiều chức năng sử dụng, tiết kiệm tối đa không gian. Kệ để đồ sắp xếp bên dưới gầm bàn thuận tiện cho việc cất/lấy tài liệu, không làm bức bí khoảng không trên mặt bàn.

Thiết kế nội thất văn phòng quận 3 thành phố Hồ Chí Minh

Sử dụng loại ghế văn phòng linh hoạt thay đổi độ cao, thích hợp với nhiều đối tượng. Khung ghế và phần dựa lưng chắc chắn, chịu được tải trọng lớn. Chân ghế có bánh lăn, giúp cho người ngồi không bị bị động dẫn tới đau nhức người. Màu ghế xanh mát mắt, kết hợp ăn ý với tone màu của cả không gian, mang đến cảm giác dễ chịu và thư thái.

Thiết kế nội thất văn phòng quận 3 với phòng làm việc master sang trọng

Khác với văn phòng chung, phòng làm việc riêng được thiết kế với tone trắng – đen sang trọng và lạ mắt. Bàn làm việc tối giản và rộng rãi, không đặt bất kỳ kệ giá nào. Tủ kệ được đặt phía sau ghế ngồi, vừa tận dụng làm điểm nhấn, vừa là nơi chứa tài liệu mà không tạo cảm giác lộn xộn phản cảm.

Thiết kế nội thất văn phòng quận 3 thành phố Hồ Chí Minh

Một đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp sẽ tạo nên một văn phòng đẹp, thể hiện phong cách chuyên nghiệp, thịnh vượng uy tín của công ty và doanh nghiệp, tạo một môi trường làm việc hiệu quả cho doanh nghiệp.